Calendar
 
  Last Diary
 
Timeless Love
Phanit & Asadwut The wedding
เป็นเจ้าสาว..ผิวต้องสวย
เตรียมหน้าเจ้าสาว..ไว้แต่งสวย
You Light Up My Life
Our Kind of Love
With All My Heart 1
Two Become One 2
Two Become One 1
The Greatest Joy 2
The Greatest Joy 1
Natalie & Paradorn Wedding 2
Natalie & Paradorn Wedding
Something Yellow Something Brown 2
Something Yellow Something Brown
In the Garden
From the inside
Sweetheart # 2
Sweetheart #1
คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ
Blended Love
ของชำร่วย - หวานแทนใจ
The Wedding
wedding 101 showcase
พิธีปูที่นอน
ตรวจร่างกายได้ผลบุญ
Wedding Planner จำเป็นมั๊ย 2
Wedding Planner จำเป็นมั๊ย 1
Wedding Fair at Banyan Tree
เคล็ดลับ Perfect Wedding.. ตอนที่ 2
เคล็ดลับ Perfect Wedding.. ตอนที่ 1
Miracle Wedding
Wedding at Home
คอเสื้อชุดเจ้าสาว..2
คอเสื้อชุดเจ้าสาว..1
A Night to Remember..ตอนจบ
A Night to Remember..
ค่าถ่ายรูป......
งบดอกไม้ตกแต่ง+ดนตรี
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ  

เมื่อวันก่อนอยู่ดีๆ"เวบล่ม............" ตายสนิท..  โทรพา Domain Provider ด่วน เค้าบอกว่าเวบหมดอายุ ต้องต่อเวบ  อ้าว..แล้วทำไมไม่บอกล่วงหน้า เล่นตัดไปเลย แอบโกรธ.....  แล้วยังใช้เวลาหลายวันในการต่ออายุให้อีก  ทำเอาอารมณ์ไม่ดีไปหลายวันเลย เพราะกลัวแฟนเวบหาย....... ไม่หายไปไหนใช่มั๊ยคะ  ตอนนี้เวบกลับมาสู่ปกติแล้ว และจัดการต่ออายุไปแล้วอีกนานแสนนาน...  รับรองว่า ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ

อันที่จริงคุณกบ-เจ้าสาว เขียนข้อความนี้ส่งมาให้นานแล้ว แต่วันก่อน ลืมเอามาลง..หุหุ  วันนี้นึกออก เอามาให้อ่านกันเล่นๆค่ะ

คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ

 

การเตรียมตัวเพื่อวันสำคัญในชีวิตที่จะมาถึงนั้น  ต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่มีขั้นตอน  และ รายละเอียดต่าง ๆ มากมาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคู่บ่าวสาว ว่าต้องการ รายละเอียดมาก น้อยเพียงไร หรืออาจจะเรียกได้ว่ายิ่งมากก็ยิ่งยุ่งหล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมการด้านสถานที่ ฤกษ์ การ์ด ของชำร่วย แต่งหน้า ถ่ายรูป ชุดแต่งงาน ฯลฯ   

มีเพื่อนเป็น Wedding Planner ทั้งที จะให้ไปปรึกษาคนอื่นได้ยังไง ก็รีบปรึกษาคุณเปิ้ล ซึ่งเราก็ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับงานที่เราอยากได้ ว่าอยากให้ออกมาเป็นรูปแบบไหน และบอกงบประมาณที่เราเตรียมไว้ให้ด้วย ซึ่งคุณเปิ้ลก็ได้ทำการจัดเตรียมงานออกมาดีเกินคาด ดูเหมือนจะทำให้เราเกินกว่างบประมาณที่เราให้ไว้ซะอีกนะเนี่ย ทุกบาททุกสตางค์นี่ออกมาสวยเกินคุ้มจริงๆ ไม่ได้เชียร์เพื่อนหรอกนะ แต่เป็นอย่างงั้นจริงๆ

 

คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ

จนกระทั่งวันงานมาถึง  คุณเปิ้ลและทีมงานได้เตรียมงานอย่างขมักเขม้น  พอเรามาถึงที่โรงเเรมกันก็พบว่าคุณเปิ้ลกำลังเตรียมงานอยู่พอดี พร้อมกับประสบปัญหากับทางโรงเเรมนิดหน่อย ซึ่งเราเองก็ไม่ต้องมานั่งเเก้ไข เพราะว่ามีคุณเปิ้ลคอยรับหน้าอยู่แล้ว ตอนแต่งหน้าเสร็จพอมีเวลาเลยลงมาดูที่ห้องจัดเลี้ยงหน่อย เจอคุณเปิ้ลกำลังเคร่งเครียดกับการแก้ปัญหา และตกแต่งห้องให้เรา  ส่วนเราทั้งสองคนก็ขึ้นไปเตรียมตัวเเต่งหน้าทำผม พอลงมาก็ไปเดินถ่ายรูป หลังจากนั้นคุณเปิ้ลก็ให้มาซ้อม walk the aisle and walk the cake เเล้วเราก็ขึ้นไปพักผ่อนอีกสักพัก เรียกว่าไม่ต้องทำไม่ต้องรับผิดชอบอะไร ไม่ต้องตัดสินใจอะไรเลย คราวนี้ลงมาดูงาน ก็พบว่าทุกสิ่งทุกอย่างได้ถูกเตรียมการไว้เรียบร้อยเเล้ว เเขกทุกคนที่มางานต่างก็ชมว่างานออกมาน่ารัก เเละดอกไม้ก็ออกมาสวยเเละดูดีมากๆ เพื่อนๆและญาติถ่ายรูปหน้างานเยอะมาก คนเดินไปเดินมาดูภาพถ่าย ถ่ายรูปกัน บรรยากาศสนุกสนาน ไม่เหมือนงานโต๊ะจีนทั่วๆไปเลย จึงยิ่งรู้สึกมีความประทับใจมากขึ้นไปอีกกับการเตรียมงานที่ทางคุณเปิ้ลจัดทำให้

คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ

          หลังวันงานก็ยังมีคนมาชมว่า งานน่ารัก อยู่ตลอดเวลา เอารูปที่ถ่ายไปมาให้ดู ทำให้เรารู้สึกดีมากๆกับงานแต่งงานของตัวเอง และมีความทรงจำที่ดีกับเพื่อนๆและญาติที่มาในงาน ตอนวันงานเราถ่ายรูปที่ซุ้มดอกไม้กันจนเกือบห้าทุ่ม ซุ้มสวยมากจนไม่อยากให้คุณเปิ้ลเก็บเลย แต่เราก็เก็บดอกไม้สวยๆกลับไปเป็นที่ระลึกเป็นกำเลยล่ะ

คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ

          โดยรวมแล้วทั้งหมดที่ทางคุณเปิ้ลทีมงานจัดทำให้ เราทั้ง 2 คนประทับใจมากๆ และอยากจะฝากบอกกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในอนาคตที่ได้มาอ่านข้อความของเราทั้งสองว่า การที่เราได้มีผู้ช่วยที่มีความสามารถมากๆอย่างwedding plannerนั้น ทำให้งานของเราทั้งสองออกมาอย่างสวยงามตามที่เราต้องการทุกอย่าง ขอขอบคุณคุณเปิ้ลและทีมงานจริงๆจากใจเลยค่า ขอให้เพื่อนดำเนินธุรกิจอย่างประสบความสำเร็จต่อไปอีกนานๆนะคะ ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในอนาคตทั้งหลายจะได้มีงานที่สวยงามอย่างเราทั้งสองคนค่ะ 

 

Thanks a lot for your help naja

 

Khob& Dang 

 

คำฝากจากเจ้าสาวค่ะ

 

ตามไปอ่านเรื่องมากมายที่เปิ้ลเขียนไว้ในเวบได้นะคะ

http://www.weddinganswer.com/

 ลองคลิกไปดูกันเพลินนะคะ

 

AppleมนGenie

 

"ขอสงวนลิขสิทธิ์เรื่องและภาพ ตามพรบลิขสิทธิ์ 2539"

 

 

 

     Share

<< Blended LoveSweetheart #1 >>


Posted on Sat 29 Sep 2007 9:10

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh